Becker Chem tham gia hội chợ VietBuild

Hội chợ VietBuild - triển lãm quốc tế dành cho ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất đang diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội từ ngày 25/3 đến 29/3, với quy mô 1.350 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của 18 quốc gia.

Tại hội chợ, gian hàng của Công Ty TNHH SX- TM Sơn Becker Chem đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm. Tại đây, Becker Chem cũng đã giới thiệu với khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới cùng những giải pháp, quy trình hợp lý cho sơn gỗ nội ngoại thất nhằm giảm thiểu tối đa chi phí của khách hàng. Rất nhiều sản phẩm mới, quy trình đơn giản đã được giới thiệu đến khách hàng và được khách hàng tới tham quan đánh giá rất cao.

Đến với triển lãm Quốc Tế Việt Build tại Hà Nội năm nay, Becker Chem đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam không những các sản phẩm siêu cao cấp đảm bảo về chất lượng mà với định hướng vì lợi ích của khách hàng và sức khỏe của người sử dụng, tại hội thảo “sản phẩm mới – công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường của ngành xây dựng trong hội nhập và phát triển” Becker Chem còn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sơn gỗ gốc nước không độc tố thân thiện với môi trường và sản phẩm sơn gốc dầu không độc tố cho hàng đồ chơi, các sản phẩm dành cho trẻ em đã được đánh giá rất cao.