Thành lập đội bóng đá nam

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hoá và tăng cường giao lưu với các doanh nghiệp bạn, và đội bóng địa phương, đội bóng đá nam Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Sơn Becker Chem (BECKER) đã chính thức được thành lập. Đây cũng là hoạt động góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên, vừa nâng cao tinh thần giao lưu trong khối doanh nghiệp.  

Theo chủ trương và định hướng phát triển lâu dài được Ban lãnh đạo công ty đề ra, bên cạnh việc nâng cao đời sống vật chất cho mỗi cán bộ công nhân viên thì việc làm phong phú thêm đời sống tinh thần cũng luôn được quan tâm và đẩy mạnh. Chính vì vậy, các hoạt động thể thao, vui chơi văn hoá cũng thường xuyên được Công ty tổ chức. Trong đó, bóng đá vẫn được coi là môn thể thao hàng đầu, thu hút được sự tham gia đông đảo của các thành viên. Đội bóng đá nam BECKER được thành lập, bằng sức trẻ của mình sẽ là lá cờ tiên phong trong việc rèn luyện sức khỏe cũng như tăng cường sự gắn kết giao lưu giữa các thành viên trong công ty.

Từ khi được thành lập, các “tuyển thủ BECKER” đã thường xuyên luyện tập và tham gia các trận đấu giao hữu với đội bạn. Mỗi buổi chiều Chủ nhật hàng tuần, sau giờ làm việc, sân bóng địa phương đã thực sự trở thành nơi diễn ra những trận cầu hấp dẫn của các cầu thủ BECKER, những trận đấu này không chỉ giúp các thành viên tham gia tăng cường sức khoẻ mà còn đem lại những phút giây thư giãn bổ ích  cho những thành viên còn lại, đặc biệt là đội cổ động viên nhiệt tình.

Một số hình ảnh đội bóng đá nam BECKER