TỔNG QUAN VỀ SƠN GỖ BECKER CHEM

     VỀ CHÚNG TÔI

     Tên công ty: Công ty cổ phần Becker Chem

     Tên quốc tế: Becker Chem .,JSC

     MS Thuế : 2400700313

     Việt Nam:

     - Nhà máy 1: N38-DX12, xã Tân Vĩnh Hiệp, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

     - Nhà máy 2: Thôn Đanh, xã Minh Đức, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

       ĐT: 0439 900 334 | 0240 3875 929 | Fax: 0240 3875928

     Malaysia

     - Nhà máy: Avenue Business Centre, E-8-6 Avenue 1,189 Jalan Tun Razak, 50400 Kuala Lumpur, Malaysia.

     - ĐT: +603-23338860

     Becker Chem khẳng định giá trị, chất lượng và sự khác biệt trong từng sản phẩm sơn của  thương hiệu có mặt trên 20 quốc gia ( Mỹ, Anh, Ấn Độ, Trung Quốc, Sin Ga Po, Thái Lan, Miến Điện,…)

Description: C:\Users\Tieu Vu\Desktop\Hình ảnh Demo\beckerchem.png

     Sơn gỗ Becker Chem là thương hiệu của tập đoàn hóa chất Becker Chemicals nổi tiếng của Thụy Điển. Công ty Becker Chem  nhập khẩu, sản xuất và phân phối các dòng sơn gỗ cao cấp chất lượng cao dành cho trang trí đồ gỗ nội ngoại thất, hàng thủ công mỹ nghệ và các ứng dụng từ sơn.

     Becker Chem tạo ra các sản phẩm và nguyên liệu cần thiết để làm cho cuộc sống của con người đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn.Chúng tôi đã và đang tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, càng ngày càng thân thiện hơn với môi trường có giá thành hợp lý phù hợp trong điều kiện phát triển của Việt Nam.

     Với những gì đạt được, Becker Chem tự hào là nhãn hiệu sản phẩm có uy tín cao về chất lượng. Là đối tác cung cấp sản phẩm sơn gỗ, hỗ trợ kỹ thuật tin cậy của các tập đoàn nội thất lớn trên thế giới: Woodnet Furniture, Ashley Furniture, White Wood, Whalen, Metro,… đặc biệt là Ikea – thương hiệu tập đoàn nội thất đa quốc gia nổi tiếng đặt nhà máy tại Việt Nam.

     Tuy nhiên đây mới chỉ là bước khởi đầu tại Việt Nam, chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và phát triển một giải pháp đồng bộ dành cho ngành sơn gỗ Việt Nam nói chung, bao gồm:

     - Cung cấp các sản phẩm sơn và hóa chất chất lượng cao - chất lượng quốc tế, song hành cùng đồ gỗ Việt Nam bước ra thế giới mạnh mẽ, quyết liệt hơn.

     - Cung cấp giải pháp, quy trình thi công sơn đồng bộ đạt chuẩn, bên cạnh việc nỗ lực giảm thiểu giá thành sản xuất cho các đơn vị nội thất.

     - Cung cấp các mẫu mã mới, cách thức mới tạo trên bề mặt gỗ độ mỹ thuật hoàn hảo.

     - Cung cấp một hệ thống kỹ thuật viên cao cấp tư vấn, hỗ trợ về sơn gỗ, hướng dẫn quy trình và chuyển giao công nghệ trực tiếp tại đơn vị sản xuất.

 

     NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ - HỆ THỐNG

     BeckerChem Việt Nam được xây dựng dựa trên nền tảng tinh hoa của tập đoàn Becker Chemicals:

     - Sử dụng các nghiên cứu, phương pháp sản xuất từ tập đoàn hóa chất nổi tiếng thế giới.

     - Sử dụng các nguyên liệu chất lượng, thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết trong sản phẩm sơn gỗ Becker Chem không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào có chứa các chất độc hại: formaldehyde, nhóm azo, nhóm phthalates, benzen ... tuân thủ các tiêu chuẩn thế giới: REACH, EN.71-3 (châu Âu) và CPSIA, ASTM (Mỹ).

     - BeckerChem Việt Nam sử dụng hệ thống R&D (phát triển sản phẩm) có định hướng rõ ràng: tiếp thu các công nghệ, kỹ thuật, kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu về hóa chất thế giới và áp dụng, triển khai phát triển sản phẩm theo cách thức của Việt Nam.

     - Kỹ thuật viên sơn Becker trước khi làm việc sẽ được đào tạo bài bản về kỹ thuật cũng như văn hóa Becker. Chúng tôi chủ động xây dựng một nền tảng không chỉ là lợi nhuận doanh số và nghiên cứu phát triển sản phẩm. Chúng tôi chú trọng nhiều hơn đến văn hóa trong kinh doanh và đáp ứng các nhu cầu thiết thực của khách hàng.

“Your Benefits – Our Interests”

“Lợi ích của khách hàng là động lực của chúng tôi”

 

     PHƯƠNG CHÂM PHÁT TRIỂN – CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG 

     Phương châm phát triển

          

     Becker Chem hướng tới là nhà sản xuất sơn gỗ cao cấp, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Bằng nền tảng sẵn có cùng những gì đã được định hướng rõ ràng. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng nâng cao chất lượng sơn gỗ bằng việc sử dụng đồng bộ hệ thống sản phẩm, chuyển giao kỹ thuật, quy trình đạt chuẩn cũng như phải nâng cao tay nghề cho đội ngũ thợ sơn. Chúng tôi tin tưởng có thể tạo ra các bề mặt sơn đa dạng có tính thẩm mỹ cao nhất đáp ứng các yêu cầu khắt khe cho từng lô hàng của khách hàng.

     Sơn gỗ Becker Chem cam kết luôn chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ, tháo gỡ khó khăn đồng hành cùng các doanh nghiệp chế biến gỗ.

 

     Chính sách chất lượng

     Sơn Becker Chem đạt các tiêu chuẩn quốc tế:

     - REACH: Tiêu chuẩn của liên minh Châu Âu (EU) về đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người ở mức cao bằng cách áp dụng các phương pháp đánh giá độ nguy hại của các chất mà không ảnh hưởng đến lưu thông thị trường hóa chất.

     - EN 71.3: Bộ tiêu chuẩn an toàn của liên minh Châu Âu.

     - CPSIA: Luật cải tiến an toàn sản phẩm cho người tiêu dùng của Hoa Kỳ.

     - ASTM: Tiêu chuẩn của hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ.

      Becker Chem phát triển các quy trình sơn, các bộ giải pháp phong phú về mẫu mã, hoàn hảo về chất lượng nhằm mục tiêu:

     - Nâng cao chất lượng bề mặt sơn đạt đến độ lý tưởng

     - Làm đa dạng các mẫu mã sản phẩm.

     - Giảm giá thành sản phẩm nội thất bằng các phương thức khác nhau như cải tiến về nguyên liệu, rút ngắn thời gian thi công, đơn giản hóa khâu gia công tiết giảm chi phí gia công.

      Becker Chem phát triển một hệ thống kỹ thuật viên tư vấn, hỗ trợ nhằm tạo ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Hệ thống thợ kỹ thuật tư vấn là phương thức hỗ trợ nhanh nhất, có tính truyền tải thông tin chính xác nhất, đồng thời linh hoạt hơn cả trong các tình huống khác nhau đối với các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

      Chúng tôi cam kết chịu mọi trách nhiệm liên quan đến chất lượng sơn khi quý khách sử dụng đồng bộ sản phẩm sơn Becker Chem và tuân thủ theo đúng quy trình kỹ thuật đã được chuyển giao.